ĐẶNG ĐỨC DUY

ĐẶNG ĐỨC DUY

CEO
Tốt nghiệp MBA tại trường Hawaii danh tiếng Có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Ban Tiếp thị bán sản phẩm –Tổng công ty Vietnam Airlines. Co-founder Team Dichoichung và CEO Eagleking Travel

GIỚI THIỆU

EagleKing Travel tập trung cung cấp giải pháp đi công tác cho các doanh nghiệp, B2B portal cho các đại lý và quản trị kỳ nghỉ sang trọng cho các gia đình tại Việt Nam. Eagleking Travel đã và đang phát triển nhanh chóng với đội ngũ quản lý với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành vé máy bay, khách sạn và du lịch lữ hành.
Eagleking Travel được hình thành năm 2015 với định hướng trở thành một đơn vị quản trị điểm đến tại Việt Nam. Thu hút đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm lữ hành.Tiếp nhận hơn 300,000 lượt yêu cầu tương đương với gần 1 triệu khách mỗi năm.
READ MORE
Nhận định rằng du lịch đang đi theo hướng cá nhân hóa, CEO Đặng Đức Duy định hướng phát triển HLG trở thành một đơn vị chuyên quản trị điểm đến Việt Nam thông qua việc cung cấp các dịch vụ rời rạc như vé máy bay, phòng khách sạn, tiện ích tại các sân bay và điểm đến.
READ MORE
Trong vài năm gần đây, tốc độ tăng trưởng khách quốc tế và quốc nội đều đạt trung bình trên 20%. Tuy nhiên, Eagleking tin tưởng rằng du lịch Việt Nam vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn khi công tác quảng bá điểm đến và cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển bài bản hơn.
READ MORE

DỊCH VỤ

Đón tiễn sân bay
Vé máy bay
Xe sân bay
Khách sạn
Visa du lịch
Tour điểm đến

KHÁCH SẠN

Eagleking Travel cung cấp phòng khách sạn 4 đến 5 sao đẳng cấp nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Mang lại những trải nghiệm dịch vụ sang trọng, đẳng cấp cùng hàng loạt chuỗi hoạt động xứng tầm và đặc biệt dành riêng cho các Quý Khách Hàng.

ĐỐI TÁC